229 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
T2 - T7 7 giờ 30 - 20 giờ 00.

Chúc mừng Tiến sĩ Vật lý trị liệu đầu tiên của Việt Nam

Trang chủ » Chưa được phân loại » Chúc mừng Tiến sĩ Vật lý trị liệu đầu tiên của Việt Nam

Ngày 2/10/2019 tại khoa Vật Lý Trị Liệu của trường Đại Học Mahidol, Giảng viên Đào Thị Hiệp, chủ nhiệm bộ môn Vật Lý Trị Liệu, khoa Điều Dưỡng Kỹ thuật Y học, trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, thành phố Hồ Chí đã vinh dự  lãnh bằng tốt nghiệp Tiến sĩ và chính thức đăng quang trở thành Tiến sĩ về Vật Lý Trị Liệu đầu tiên của Việt Nam.

Tiến sĩ Đào Thị Hiệp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập cũng như mong mỏi của Ban Giám Hiệu, các phòng ban, và đặc biệt là khoa Điều Dưỡng Kỹ thuật Y học trường Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch trong sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao cho ngành Vật Lý Trị Liệu đang còn rất non trẻ tại Việt Nam.

Tiến sĩ Đào Thị Hiệp đã về đích ngoạn mục sau 4.5 năm học tập và nghiên cứu tại Thái Lan với 03 giải thưởng cao nhất của Khoa Vật Lý Trị Liệu trường Đại Học Mahidol .

– Giải thưởng 1:  Nghiên cứu sinh VLTL đầu tiên hoàn thành trong khóa học niên khóa 2013

– Giải thưởng  2: Nghiên cứu sinh  VLTL có bài báo được xuất bản trong tờ báo BMC Medical Education thuộc hệ thống Springer Nature , tờ báo uy tín trong hệ thống quốc tế.

– Giải thưởng 3: Nghiên cứu sinh  VLTL có bài báo xuất bản sớm nhất khóa học.

Và được bình chọn trở thành Đại sứ Vật Lý Trị Liệu năm 2019-2020 tại trường Đại Học Mahidol

Ngày 02 tháng 10 năm 2019 Ts Hiệp đã chính thức nhận bằng Tiến Sĩ được trao từ Công Chúa Thái Lan (một truyền thống văn hóa rất được kính trọng tại Thailand), và cũng kể từ ngày này bộ môn Vật Lý Trị Liệu, khoa Điều Dưỡng Kỹ Thuật Y Học tại trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch đã chính thức có một Tiến sĩ Vật Lý Trị Liệu cán đích đầu tiên mang theo một thông điệp cho thế hệ tương lai rằng người Việt Nam có thể sánh vai cùng bạn bè năm châu cùng vươn đến đỉnh cao trí tuệ , với một khát vọng chung vì hòa bình và hạnh phúc nhân loại.