229 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
T2 - T7 7 giờ 30 - 20 giờ 00.

Chất lượng dịch vụ

Trang chủ » Giới thiệu » Chất lượng dịch vụ

Bạn quan tâm đến sức khỏe của bản thân? Sức khỏe của các đấng sinh thành? Sức khỏe của người bạn đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc đời? Sức khỏe của những đứa con yêu quí ? Nơi đâu có thể cung cấp tất cả các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình bạn một cách liên tục, toàn diện với một lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao?

Hãy đến với Phòng khám Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng HDC để được phục vụ và chăm sóc tận tình từ các nhân viên chuyên nghiệp trong điều trị và thân thiện trong giao tiếp, sẵn lòng giúp đỡ khách hàng bất cứ khi nào. Đội ngũ Y bác sĩ luôn nâng cao nghiệp vụ và tiếp cận các kỹ thuật tiên tiến qua các khóa học nước ngoài đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong điều trị. Cơ sở vật chất, địa điểm thuận tiện, sạch sẽ, thoáng mát tạo một sự an tâm cho khách hàng/ người bệnh đến thăm khám và điều trị.

KHI ĐẾN PHÒNG KHÁM VẬT LÝ TRỊ LIỆU PHỤC HỒI CHỨC NĂNG HDC, BẠN SẼ ĐƯỢC:

+ Chào đón trong môi trường thoải mái và thân thiện
+ Giải đáp các thắc mắc liên quan đến sức khỏe của bạn một cách tận tình và chu đáo
+ Khám và hướng dẫn chương trình tập luyện phù hợp với bệnh lý của chính bạn

Phòng khám Chuyên khoa Vật lý trị liệu HDC luôn tự hào bởi sự nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang tới những chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả, dịch vụ tận tâm, môi trường chờ khám thân thiện cùng các dịch vụ tiện ích cho người bệnh. Hãy trải nghiệm cùng chúng tôi để bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và những người thân yêu của bạn!