GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Phòng Khám Chuyên Khoa Vật lý trị liệu- Phục hồi chức năng

Công ty Trách nhiệm hữu hạn, phòng khám chuyên khoa HDC tọa lạc tại 229 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận Phú Nhuận (đối diện nhà thờ Ba Chuông), địa điểm thuận tiện cho cư dân nội và ngoại thành. Phòng khám thực hiện khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng theo giấy phép hoạt động của Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh từ tháng 08/2020. Thời gian làm việc từ 7h30 đến 20h các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy, ngày chủ nhật từ 7h30 đến 11h30, không làm việc chiều chủ nhật và các ngày lễ theo quy định của Nhà nước.

Giấy phép hoạt động số 08171/HCM-GPHĐ, Sở Y Tế cấp ngày 11/08/2020.

Bằng phương pháp “Can thiệp không dùng thuốc” và phương châm “Sức khỏe là sự vận động”, đội ngũ Y bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa HDC có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị, với các kĩ thuật tập luyện phù hợp, sử dụng trang thiết bị phục hồi chức năng hiện đại, giúp bệnh nhân kể cả người lớn và trẻ em có tổn thương gân cơ, xương, khớp, và thần kinh… khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày hoặc vận động chức năng, khó khăn trong sinh hoạt cá nhân, giảm chức năng di chuyển, giảm khả năng tham gia sinh hoạt trong cộng đồng có thể đạt được chức năng vận động cao nhất trong sinh hoạt và làm việc độc lập phù hợp với tình trạng của từng cá nhân. Gia tăng chất lượng cuộc sống, an toàn trong sinh hoạt hằng ngày của người bệnh là sứ mệnh cao cả của Phòng khám chúng tôi.

Chúng tôi làm gì

Chúng tôi chuyên điều trị những bệnh lí gân cơ, xương, khớp, và thần kinh…, khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày hoặc vận động chức năng, khó khăn trong sinh hoạt cá nhân, giảm chức năng di chuyển, giảm khả năng tham gia sinh hoạt trong cộng đồng. Giúp người bệnh kể cả người lớn và trẻ em có thể đạt được chức năng vận động cao nhất trong sinh hoạt và làm việc độc lập phù hợp với tình trạng của từng cá nhân.Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, tập luyện theo phương thức điều trị thích hợp bởi các Y, bác sỹ giàu kinh nghiệm và tận tâm trong nghề nghiệp .

Nhiệm vụ của chúng tôi

Nâng cao chức năng vận động của cơ thể, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Tầm nhìn của chúng tôi

Chất lượng vật lý trị liệu ngang tầm thế giới, chất lượng cuộc sống người già ngày càng tăng cao

KHÁCH HÀNG

Khách hàng nói gì về chúng tôi